Điều khoản chung

1. Tài khoản, diễn đàn và hành vi chung

 1. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn cần tạo một mật khẩu duy nhất cho trang web của chúng tôi
 2. Là một thành viên, bạn nên biết rằng chúng tôi không cho phép các tài khoản được tạo thông qua proxy, vpn, ẩn "ass" của tôi, Lan Groups, Internet caffe, v.v.
 3. Là một thành viên, bạn nên biết rằng chúng tôi không cho phép mọi người tạo nhiều hơn một tài khoản, sử dụng thông tin giả mạo hoặc chia sẻ bộ xử lý thanh toán của họ giữa họ và các thành viên khác.
 4. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn không được phép tạo nhiều hơn một tài khoản.
 5. Là một thành viên, bạn nên biết rằng máy tính của riêng bạn chỉ có thể được sử dụng bởi một tài khoản.
 6. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bất kỳ nỗ lực nào làm quá tải máy chủ của chúng tôi sẽ dẫn đến trạng thái tài khoản của bạn: "Bị khóa"
 7. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu bạn trực tiếp hoặc gián tiếp đưa bất kỳ hình thức bất lợi nào đến trang web của chúng tôi, chủ sở hữu của họ và nhóm nhân viên sẽ dẫn đến trạng thái tài khoản của bạn: "Bị tạm ngưng"

2. Giới thiệu

 1. Là một thành viên, bạn nên biết rằng tất cả các giới thiệu của bạn phải là duy nhất, phải có e-mail, tên thật, v.v. của họ, v.v.
 2. Là một thành viên, bạn nên biết rằng chúng tôi không cho phép sử dụng các dịch vụ bán giới thiệu, nhân viên của chúng tôi sẽ xác minh và nếu tài khoản của bạn bị nghi ngờ vi phạm quy tắc này, điều này sẽ dẫn đến số liệu thống kê lớn về tài khoản của bạn: "Bị treo"
 3. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn đang thực sự kiếm được từ các lượt giới thiệu của mình từ số tiền kiếm được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trên trang web của chúng tôi.
 4. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn đồng ý không được bồi thường khi mất bất kỳ lượt giới thiệu nào được giới thiệu do không hoạt động mà chúng có thể bị xóa hoặc bị đình chỉ do không hoạt động.
 5. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn không bao giờ được phép thay đổi tuyến trên của mình. Tuyến này sẽ vẫn ở chế độ riêng tư.

3. Khóa hoặc Tạm ngưng tài khoản

 1. Là một thành viên, bạn nên biết rằng mỗi khi bạn muốn làm một điều "thú vị" và "vui vẻ", hệ thống của chúng tôi sẽ lưu nhật ký này.
 2. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu bạn cố gắng "hack" "sql injection" "xss passthrought" và những thứ khác "happy", điều này sẽ dẫn đến tình trạng tài khoản của bạn: "Bị khóa"
 3. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu chúng tôi quyết định có liên quan đến bất kỳ ai trong số "3 / 3.A" sẽ tự động có trạng thái chung: "Bị tạm ngưng" mà không có bất kỳ cảnh báo nào.
 4. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn không được can thiệp vào hệ thống của chúng tôi để ngăn chặn tính bảo mật và / hoặc độ tin cậy tối ưu.
 5. Là một thành viên, bạn nên biết rằng chúng tôi có quyền cấp cho tài khoản của bạn trạng thái lớn: "Bị tạm ngưng" vì bất kỳ lý do hợp lệ nào từ cơ quan của chúng tôi hoặc liên quan đến tài khoản của bạn.
 6. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu tài khoản của bạn bị tạm ngưng vì bất kỳ lý do sửa đổi nào mà bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền, tài khoản của bạn sẽ bị "xóa" (số liệu thống kê, giới thiệu)
 7. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn không thể yêu cầu xóa tài khoản của mình trong bất kỳ trường hợp nào, chẳng hạn như "tôi không thích trang web này", "tôi bị đình chỉ, vui lòng xóa", "tôi kiếm được quá chậm, vui lòng xóa" .
 8. Là một thành viên, bạn nên biết rằng bạn không được Tạo hoặc sử dụng bất kỳ loại trình mô phỏng hoặc chương trình nào để tự động hóa quá trình nhấp.

4. Thanh toán

 1. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu bạn cố gắng đưa ra bất kỳ tranh chấp nào, hãy hoàn lại tiền, điều này sẽ dẫn đến trạng thái tài khoản của bạn: "Bị tạm ngưng".
 2. Là một thành viên, bạn nên biết rằng số tiền tối thiểu được rút là 20.000đ.
 3. Là một thành viên, bạn nên biết rằng sau khi bạn rút tiền, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 5-10 ngày làm việc nhưng có thể mất đến 20 ngày làm việc do quá trình kiểm duyệt tài khoản của bạn.
 4. Là một thành viên, bạn nên biết rằng nếu nhầm lẫn số tiền nhận được từ chúng tôi hoàn lại, chúng tôi sẽ không thêm chúng trở lại tài khoản của bạn hoặc gửi thêm một lần nữa vào tài khoản xử lý thanh toán của bạn.

5. Quảng cáo

 1. Là một nhà quảng cáo, bạn nên biết rằng quảng cáo không được chứa các tài liệu khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử, thô tục, bất hợp pháp hoặc các tài liệu người lớn khác dưới bất kỳ hình thức nào.
 2. Là một nhà quảng cáo, bạn nên biết rằng quảng cáo không được chứa bất kỳ yếu tố phá khung nào.
 3. Là một nhà quảng cáo, bạn nên biết rằng quảng cáo không được chứa hoặc quảng bá bất kỳ loại vi rút nào.

6. Chính sách hoàn lại tiền

 1. Việc mua quảng cáo không được hoàn lại.
 2. Việc mua quảng cáo trên website không được hoàn lại.

7. Trách nhiệm pháp lý

 1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc bất kỳ loại chậm trễ hoặc thất bại nào không liên quan trực tiếp đến chúng tôi và do đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 2. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ người dùng, nhà quảng cáo hoặc quảng cáo nào của họ, điều này bao gồm mọi công ty bên thứ 3 mà chúng tôi phụ thuộc.
 3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản thanh toán thuế nào cho bạn đối với những gì bạn nhận được từ chúng tôi. Trách nhiệm của bạn là khai báo những gì bạn đã nhận và nộp thuế cho quốc gia của bạn.
 4. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể tạm ngưng tài khoản của bạn nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của chúng tôi và tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng.
 5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư mà bạn thực hiện.
 6. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hoạt động của các Giới thiệu Trực tiếp, Được Thuê và bằng cách mua hoặc thuê chúng, bạn hoàn toàn biết về điều đó.
 7. Chúng tôi có quyền thay đổi thỏa thuận này mà không cần thông báo trước cho các thành viên, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho tất cả các thành viên về các điều khoản mới và / hoặc các điều khoản đã thay đổi.
Copyright © 2022 by Kiemtien4u.com | Kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí