Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi quy định đối với mỗi tài khoản sẽ cho phép 02 nhiệm vụ/ 1 ip / 24h.

- Cách 1: Tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chiến dịch của Kiemtien4u đưa ra như: tải app, vượt link captcha, tìm kiếm từ khóa, xem quảng cáo, chia sẻ bài viết, ...
- Cách 2: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Kiemtien4u và nhận thưởng 10% thu nhập của tất cả các cộng tác viên và nhận ngay +500đ/thành viên mà bạn trực tiếp giới thiệu.

Không, Kiemtien4u sẽ không khấu trừ Thuế thu nhập cá nhân của cộng tác viên. Tất cả cộng tác viên có phát sinh thu nhập với Kiemtien4u sẽ tự thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế tại Quốc gia sở tại.

Kiemtien4u không thu bất kỳ khoản phí nào của cộng tác viên khi tham gia. Kiemtien4u chia sẻ lại một phần doanh thu từ các nhà quảng cáo cho cộng tác viên khi hoàn thành nhiệm vụ/chiến dịch.

Xem quảng cáo là hình thức các nhà quảng cáo trả chi phí khi quảng cáo các sản phẩm / dịch vụ của mình tới bạn. Khi bạn click vào xem quảng cáo tương ứng với thời gian được đưa ra bạn sẽ được thưởng một khoản tiền tuỳ vào mỗi quảng cáo.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web: https://kiemtien4u.com, chọn Đăng ký miễn phí. Điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký, sau đó vào mail đã đăng ký để kích hoạt tài khoản và đăng nhập lại vào hệ thống. Từ đây bạn đã hoàn thành thủ tục tham gia vào hệ thống Kiemtien4u.

Bạn cần thêm trợ giúp?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào mà chưa tìm được lời giải đáp.

Mạng xã hội

Hiện tại chúng tôi chỉ sử dụng những kênh thông báo chính thức qua mạng xã hội dưới đây:
  • Telegram: https://fb.com/kiemtien4u_com
  • Telegram: https://t.me/kiemtien4u_com
  • Website: kiemtien4u.com
  • Email: [email protected]
  • Zalo: https://zalo.me/

Copyright © 2022 by Kiemtien4u.com | Kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí